Luật sư thương tích cá nhân Movagar & Yamin (luật sư thương tích cá nhân M & Y) đã tham gia vào một quan hệ đối tác tiếp thị chiến lược mới với AEGE , một trong những công ty thể thao và giải trí trực tiếp hàng đầu thế giới, trở thành công ty luật thương tích cá nhân chính thức của cả thương hiệu thể thao LA Kings (NHL) và Ontario (AHL).

Thỏa thuận nhiều năm, được môi giới bởi các quan hệ đối tác toàn cầu AEG, cung cấp cho các luật sư thương tích cá nhân M & Y với nhận thức về thương hiệu và làm tăng thêm mối quan hệ với cộng đồng thể thao Los Angeles sôi động. Ngoài ra, thỏa thuận đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của công ty luật với một tổ chức thể thao chuyên nghiệp và nhấn mạnh sự cam kết lâu dài của công ty đối với những người mà nó phục vụ trên khắp miền Nam California.

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các luật sư thương tích cá nhân Movagar & Yamin vào gia đình thể thao của chúng tôi, ông LA Kings chủ tịch và Hội trường khúc côn cầu của Luc Robitaille cho biết. LA Kings đại diện cho cộng đồng Los Angeles, và chúng tôi vô cùng tự hào khi được làm việc với một công ty luật hàng đầu LA cam kết phục vụ và giúp đỡ người dân Nam California như chúng ta. Tôi tin rằng cùng nhau, chúng tôi đã tạo ra một quan hệ đối tác đầu tiên cho phép người hâm mộ của chúng tôi trở thành nhà hảo tâm thực sự của mối quan hệ mới năng động này.

Là đối tác chính thức của LA Kings và Ontario Reign, các luật sư thương tích cá nhân của M & Y sẽ có sự hiện diện thương hiệu nâng cao trên cả hai địa điểm của nhóm và các kênh truyền thông trực tuyến. Cụ thể cho các vị vua, công ty luật sẽ nhận được các bảng hiệu trong trò chơi tùy chỉnh, bao gồm các bảng điều khiển dấu gạch ngang có thể nhìn thấy trên TV trong các trò chơi tại nhà thường xuyên được truyền hình tại địa phương tại Trung tâm Staples, cũng như quảng cáo và biển báo ảo cả trên băng và đằng sau mục tiêu. Điều này ngoài các yếu tố mà nó sẽ nhận được với tư cách là đối tác của Triều đại Ontario, bao gồm quảng bá trong sân vận động thông qua các biển báo kỹ thuật số và các yếu tố tiếp thị trong trò chơi trong tất cả các trò chơi sân nhà mùa giải thường xuyên tại Toyota Arena. Là một phần của thỏa thuận, LA Kings, Ontario Reign và công ty luật thương tích cá nhân M & Y cũng sẽ hợp tác trên nhiều nội dung quảng cáo trên cả hai nền tảng truyền thông xã hội và kỹ thuật số.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail