của Matt Weik

Không phải ai cũng ra khỏi tử cung với một chiếc thìa bạc trong tay. Đối với phần lớn chúng ta, chúng ta phải gãi, vuốt, cũng như chiến đấu cho bất cứ điều gì chúng ta muốn trong cuộc sống. Tuy nhiên, một số người mong đợi mọi thứ sẽ được trao cho họ, cũng như khi họ phát hiện ra, đó là lỗi của thế giới trong mắt họ – không phải của riêng họ. Những người này nhìn vào gương cũng như không hài lòng với những gì họ nhìn thấy. Họ aren rất vui mừng với nơi họ đang ở trong cuộc sống. Rất nhiều người trong số họ không hiểu phải làm gì. Tất cả chúng ta đều có những lựa chọn để thực hiện với cuộc sống của chúng ta. Cũng như nếu bạn muốn tăng cường cuộc sống của mình, bạn sẽ yêu cầu sửa đổi tình huống của mình.

Ngừng đi chơi với những người thua cuộc
Em ơi, trời ơi, Matt, bạn là một kẻ bắt nạt! Đơn giản ở đó, Frank. Nếu bạn vi phạm điều đó, rất có thể là người nên đọc bài viết ngắn này nhất. Lắng nghe, nếu bạn đi chơi với những người nghèo, bạn tin rằng cuộc sống của bạn sẽ trông như thế nào? Nếu bạn muốn nâng cao cuộc sống của mình, bạn yêu cầu nâng cấp những người bạn bao quanh mình. Khi bạn đi chơi với những người thua cuộc, họ không muốn bạn có một cuộc sống tuyệt vời. Họ muốn bạn gắn bó cũng như ở lại cấp độ của họ vì họ hài lòng cũng như don don muốn làm việc khó khăn để sửa đổi hoàn cảnh của họ hoặc tăng cường cuộc sống của họ. Misery thích công ty.

Tìm cho mình một số người bạn tốt mới cũng như kết hợp một vòng tròn mới đầy đủ những người bạn khao khát được như thế nào. Những người bạn có thể khám phá từ cũng như những người sẽ buộc bạn tăng cường cuộc sống của bạn, hoặc họ sẽ loại bỏ bạn khỏi vòng tròn của chính họ.

Thay đổi suy nghĩ của bạn
Phương pháp bạn tin rằng có thể nâng cao cuộc sống của bạn (hoặc khiến bạn phải có một vòng xoáy đi xuống). Nếu bạn là một loại kính là một nửa người trống, bạn cần phải bắt đầu có một điểm thuận lợi khác trong cuộc sống. Bạn có thể không phải là người thông minh nhất – tuy nhiên bạn đã chuẩn bị làm việc chăm chỉ, học hỏi, cũng như cải thiện. Bạn có thể không phải là người đẹp trai nhất – tuy nhiên bạn đã chuẩn bị đưa vào công việc tại trung tâm thể dục cũng như sửa đổi các hành vi dinh dưỡng của bạn. Bạn có thể không phải là người thành công nhất – tuy nhiên bạn đã chuẩn bị đưa vào công việc cũng như sửa đổi tình hình của bạn.

Bằng cách chỉ thay đổi suy nghĩ của bạn từ thì tôi không thể làm điều này thành một cách khác, làm thế nào tôi có thể làm điều này là một bước lớn theo hướng tốt nhất. Ngừng bán mình ngắn vì tự nói chuyện không thuận lợi. Nếu bạn có thể sửa đổi niềm tin của bạn từ bạn có thể đến tôi có thể hoặc chính xác làm thế nào tôi có thể, bạn sẽ hoàn toàn sửa đổi quá trình tin tưởng cũng như suy nghĩ của bạn.

Cuộc sống là về những lựa chọn
80% triệu phú được tự lập. Điều đó chỉ để lại 20% người được mẹ cũng như bố cung cấp thìa cũng như bố (hoặc một thế hệ trước đã để lại tiền cho họ). Bây giờ, tôi sẽ không đi theo con đường nói về tiền cũng như liệu nó có ngụ ý gì với bạn hay không, tuy nhiên các cá nhân bao gồm 80% có một số quyết định khó khăn để đưa ra. Bạn có tin rằng tất cả trong số họ đã được tăng lên trong một gia đình có tiền? Trên thực tế, nhiều người trong số họ đã được nuôi dưỡng vô cùng nghèo nàn. Họ đã thực hiện tùy chọn để sửa đổi hoàn cảnh cũng như tăng cường cuộc sống của họ. Họ hiểu chính xác những gì nó cảm thấy cũng như xuất hiện như để lớn lên nghèo. Cũng như cảm giác đó là những gì đã truyền cảm hứng cho họ để nói rằng họ không bao giờ muốn cảm nhận phương pháp đó nữa. Nó nói về sự lựa chọn.

Thành công cá nhân của bạn là trong tay bạn. Nó không nằm trong tay cha mẹ bạn. Nó không nằm trong tay người quản lý hoặc chủ nhân của bạn. Nó trong bạn. Không ai đưa ra quyết định cho bạn. Vì vậy, nếu bạn không vui, hãy làm điều gì đó về nó. Sửa đổi hoàn cảnh của bạn cũng như tăng cấp.

Không phải ai cũng có cao cấp để đi học đại học cũng như tiếp tục giáo dục của họ. Điều đó không ngụ ý bạn sẽ không bao giờ thành công, tổ chức một thiết lập điều hành với một công ty, kiếm được rất nhiều tiền hoặc thậm chí bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Trong thế giới ngày nay, thực tế bạn có bất cứ điều gì bạn yêu cầu tốt nhất trong tay – một điện thoại thông minh. Một điện thoại thông minh ngày nay là tiện ích mạnh nhất mà bạn có thể sở hữu. Bạn có thể làm bất cứ điều gì từ nó. Bất cứ điều gì bạn muốn hoặc yêu cầu là trong tầm tay của bạn. Về đào tạo nhiệm vụ hoặc khám phá các kỹ năng mới từ các trang web như YouTube hoặc SkillShare.com rất mạnh mẽ, cũng như điện thoại thông minh của bạn có thể là phương tiện.

Thành công là một thứ gì đó có thể được đưa ra. Không ai sẽ trao nó cho bạn. Nó nên kiếm được với công việc khó khăn. Chắc chắn, trúng xổ số có thể sửa đổi nhiều tình huống cũng như các tình huống. Tuy nhiên, vào cuối ngày, bạn có thể ngân hàng một trong một số hàng triệu khả năng xảy ra. Bạn có xác suất cao hơn khi được sinh ra với các ngón tay hoặc ngón chân bổ sung, vô tình nghẹt thở trên giường, có những nhóm nhạc tự nhiên hoặc bị giết bởi pháo hoa. Đạo đức của câu chuyện, ngân hàng don don về việc gặp may mắn. Hãy chuẩn bị để thực hiện thỏa thuận của bạn cho bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống.Ngừng ngồi lại cũng như nhìn mọi người khác bước vào bạn để có được giấc mơ của họ trong khi bạn ngồi đó khóc trong góc, tin rằng cuộc sống không công bằng. Lấy phí cuộc sống của bạn. Hãy chỉ huy tương lai của bạn. Sửa đổi Tình huống của bạn… nâng cao cuộc sống của bạn!