bệnh ngọt nhân tạo; một giống bệnh tật mới
bởi S. D. Wells

Bệnh nhân tạo chất ngọt nhân tạo (ASD) (ASD) (ASD) đang càn quét khắp nước Mỹ, ảnh hưởng đến hàng chục người tiêu dùng, cũng như điện thoại y học phương Tây, tuy nhiên, nó thực sự là gì, để đảm bảo rằng các bác sĩ có thể kê đơn dược phẩm tốn kém cũng như thiết lập Kiểm tra các chuyến thăm của người Viking để tuân thủ các tuần.

Đó là những cơn đau đầu tái diễn, đau nửa đầu không thể chịu đựng được, trầm cảm, lo lắng, đau khối cơ, viêm khớp bùng phát, ù ù hoặc reo vào tai, mệt mỏi mãn tính, đau cơ xơ, hội chứng ruột kích thích (IBS) ‘t gọi nó là asd, hoặc cá nhân có thể ngừng tiêu thụ chất ngọt tổng hợp, cũng như sau đó không thường xuyên đến thăm nhiều bác sĩ.

Các triệu chứng của ASD có thể sửa đổi qua đêm, tùy thuộc vào chính xác lượng chất làm ngọt bạn tiêu thụ, cũng như những chất làm ngọt hóa học, cũng như những chất làm ngọt. Một số kết hợp đặc biệt độc hại. Người tiêu dùng có thể đi từ đau nửa đầu đến nôn mửa hoặc từ các vấn đề về thị lực đến dạ dày khó chịu. Rất nhiều người trải qua các rối loạn hệ thống lo lắng trung tâm, chuột rút, co giật lo âu cũng như phản xạ bất thường.

Tất cả bắt đầu khi Ronald Reagan nhậm chức vào năm 1980. Ông nhanh chóng chấm dứt người đứng đầu FDA, theo lời khuyên từ Donald Rumsfeld (CEO của Searle Dược vào thời điểm đó), cũng như đã thuê Tiến sĩ Arthur Hull Hayes, Jr. Aspartame ủy quyền. Đó là thập kỷ của cơn sốt kế hoạch ăn kiêng, cũng như Rumsfeld cũng như các thành phần của anh ta đã kiếm được rất nhiều tiền từ chất làm ngọt do con người tạo ra trong nhiều thập kỷ vì kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm chứng minh nó là gây ung thư. Quy trình phê duyệt chính xác của FDA đã cung cấp phương pháp cho sucralose vào năm 1991, cũng như sau đó là sorbitol vào năm 2003.

Hội chứng chiến tranh vùng Vịnh nói chung là ASD

Không phải ngẫu nhiên mà một làn sóng các tình huống đau cơ xơ hóa đã xảy ra trong quân đội Mỹ trong Chiến tranh vùng Vịnh. Các nghiên cứu cho thấy việc uống chế độ ăn kiêng sodas trong 120 độ ấm gây ra hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe và sức khỏe. Nó đã được thông minh một cách khéo léo theo Hội chứng Chiến tranh Vịnh Vịnh, tuy nhiên, những vấn đề tương tự đang xảy ra đối với quân đội ở Iraq cũng như Afghanistan bây giờ.

Tương tự như vậy, không có sự trùng hợp nào khi 4 trong số 5 tình huống đau cơ xơ hóa ảnh hưởng đến phụ nữ, những người có nhiều khả năng ăn thực phẩm kế hoạch ăn kiêng cũng như uống đồ uống trong kế hoạch ăn kiêng so với nam giới. Hầu như tất cả kẹo cao su cũng như bạc hà có hơi thở được đóng gói với chất làm ngọt nhân tạo.

Nói rõ rằng không có đủ chất làm ngọt do con người tạo ra trong bất kỳ loại sản phẩm nào đó để gây ra mối quan tâm về sức khỏe và sức khỏe là một lời nói dối, đặc biệt là vào năm 2011 cũng như kẹo có sẵn. Tác động tích lũy này đã tạo ra ASD, cũng như nhờ BIT hoặc không có hướng dẫn về các tác nhân hóa học trong thực phẩm, nó không sớm biến mất bất kỳ thời gian nào.

Không có thuốc theo toa, cũng như sẽ không bao giờ có một loại, chữa các vấn đề mà chất làm ngọt do con người tạo ra. Trên thực tế, hơn 70 phần trăm các tình huống được báo cáo của đau cơ xơ hóa, trầm cảm mãn tính, IBS cũng như trào ngược axit được kích hoạt bởi các tác nhân hóa học đã được FDA cho phép tiêu thụ.

Ung thư có thể là kết quả xa, dài hạn của việc tiêu thụ hóa chất, tuy nhiên ASD là hậu quả ngắn hạn, cũng như nó cực kỳ nghiêm trọng. Nếu bạn tìm kiếm các loại thuốc theo toa để khắc phục những bệnh mãn tính này, thì bạn sẽ trải nghiệm nhiều tác động phụ hơn từ các loại thuốc theo toa, cũng như có lẽ tồi tệ hơn bạn đã có.

Tin tuyệt vời là phương thuốc cho bệnh ngọt nhân tạo là hoàn toàn miễn phí cũng như không bao gồm bác sĩ, không có bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, cũng như không có tác dụng phụ. Ngay đây là biện pháp khắc phục thủ thuật cho ASD: vứt bỏ kẹo cao su miễn phí đường cũng như kẹo, cũng như sau đó rác tất cả các loại thực phẩm cũng như đồ uống mà bạn có được xác định là ánh sáng cũng như không. Kiểm tra các nhãn trên mọi thứ, vì vậy bạn có thể lọc tất cả các chất làm ngọt nhân tạo từ các sản phẩm của mình, bao gồm aspartame, sucralose, sorbitol, acesulfame-k, axit aspartic, cũng như sacarine.

Để thay thế để tự ngộ độc, hãy thử xylitol hoặc stevia để mua để cắt calo, hoặc chỉ ăn nhiều rau hữu cơ hơn! Nếu các vấn đề vẫn tồn tại, hãy lấy một danh sách bất cứ điều gì bạn đã ăn trong tuần này với Naturopath hoặc Chuyên gia dinh dưỡng của bạn để phân tích. Hãy nhớ rằng, nếu bạn bị bệnh từ bánh mì mốc, thì hãy tìm một loại thuốc theo toa để khắc phục bạn, chỉ cần ngừng ăn bánh mì mốc.