Khi điều kiện thời tiết nóng lên, đó là thời gian để lấp đầy tủ đông của bạn với các món ăn băng giá cũng như tuyệt vời. Bạn có thể giữ cho nó khỏe mạnh, bằng cách làm cho riêng bạn cũng như tập trung vào trái cây chính hãng, sữa chua kem, cũng như sô cô la đen. Có rất nhiều phương pháp thú vị để nhúng, đổ, pha trộn, cũng như nghiền nó, với các loại kem tốt đẹp, các loại đá rực rỡ, cũng như những miếng cắn tuyệt vời hơn nhiều.

Thỏa mãn cảm giác thèm ăn với những món lạnh cũng như các món ăn đơn giản này, với các công thức nấu ăn từ các nhà văn blog ăn uống lành mạnh, những người hiểu chính xác làm thế nào để giữ bình tĩnh.

Ảnh lịch sự của Emilie Eats
Kem chuối khỉ chunky
Tìm công thức đầy đủ trên Emilie Eats

Ảnh lịch sự của tôi trái tim rau
Sữa chua đông lạnh cắn
Tìm công thức đầy đủ trên tôi trái tim rau

Ảnh lịch sự của tấm Perry Perry
5 phút kem xoài
Tìm công thức đầy đủ trên đĩa Perry Perry

Hình ảnh lịch sự của Jessica trong khu vực nhà bếp
Granita dưa hấu đơn giản 3 thành phần
Tìm công thức đầy đủ trên Jessica trong bếp

Hình ảnh lịch sự của Viễn cảnh từ Đảo Fantastic
Sô cô la đen đông lạnh chuối cắn
Tìm công thức đầy đủ về tầm nhìn từ hòn đảo tuyệt vời

Hình ảnh lịch sự của cuộc sống tuyệt vời ăn
Smoothie blueberry pops
Tìm công thức đầy đủ về cuộc sống tuyệt vời

Hình ảnh lịch sự của Coot Kitchen
Bơ fudge pops
Tìm công thức đầy đủ trên bếp dậy

Biên tập viên Lưu ý: Để tiếp tục giảm đường bổ sung trong công thức này, sử dụng xi -rô cây phong.

Hình ảnh lịch sự của don don phung các mẩu vụn
Ice Pops tự làm
Tìm công thức đầy đủ trên don don phung phí

Ảnh lịch sự của bữa ăn bảnh bao
Ăn dứa ăn sạch
Tìm công thức đầy đủ về món ăn bảnh bao

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen thể dục thể chất mới.

Becky Duffett

Becky Duffett là một biên tập viên dinh dưỡng đóng góp cho Fitbit cũng như một nhà văn cuộc sống với sự nhiệt tình để ăn uống tốt. Một cựu biên tập viên Cookbook của Williams-Sonoma cũng như tốt nghiệp Trường Cooking San Francisco, cô ấy đã chỉnh sửa rất nhiều sách dạy nấu ăn cũng như nhiều công thức nấu ăn. City Living đã biến cô thành một người nghiện spin, nhưng cô ấy vẫn còn cưỡi ngựa. Cô sống trong cộng đồng dễ thương nhất ở San Francisco, chi phí những ngày cuối tuần tại chợ nông dân, cố gắng kiểm tra tại tiệm bánh, cũng như nướng những bữa tối lớn cho bạn bè.