bị sa thải vì chính sách cho phép các vận động viên chuyển giới, người đã trải qua tuổi dậy thì nam để cạnh tranh với các vận động viên nữ sinh học, Hội đồng thống đốc NCAA hôm thứ Tư đã bỏ phiếu ủng hộ một môn thể thao Phương pháp tiếp cận thể thao đối với sự tham gia của người chuyển giới mà người bảo tồn cơ hội cho các vận động viên-sinh viên chuyển giới trong khi cân bằng sự công bằng, hòa nhập và an toàn cho tất cả những người cạnh tranh. Chính sách mới, có hiệu lực ngay lập tức, sắp xếp sự tham gia của vận động viên chuyển giới cho các môn thể thao đại học với những thay đổi chính sách gần đây (PDF) từ Ủy ban Olympic và Paralympic Hoa Kỳ và Ủy ban Olympic quốc tế.

Giống như Thế vận hội, chính sách NCAA được cập nhật kêu gọi sự tham gia của người chuyển giới đối với mỗi môn thể thao được xác định bởi chính sách cho cơ quan quản lý quốc gia của môn thể thao đó, tùy thuộc vào việc xem xét và khuyến nghị liên tục của Ủy ban NCAA về các biện pháp bảo vệ cạnh tranh và các khía cạnh y tế của thể thao cho Hội đồng thống đốc. Nếu không có chính sách NGB cho một môn thể thao, chính sách của Liên đoàn Quốc tế Thể thao sẽ được tuân thủ. Nếu không có chính sách liên đoàn quốc tế, các tiêu chí chính sách IOC được thành lập trước đó sẽ được tuân thủ.

Hội đồng Thống đốc kêu gọi các bộ phận cung cấp sự linh hoạt để cho phép đủ điều kiện nếu một vận động viên-sinh viên chuyển giới mất đủ điều kiện dựa trên thay đổi chính sách với điều kiện họ đáp ứng các tiêu chuẩn mới được thông qua.

Chính sách này có hiệu lực bắt đầu với Giải vô địch mùa đông 2022. Các vận động viên-sinh viên chuyển giới sẽ cần ghi lại mức độ testosterone đặc trưng thể thao bắt đầu bốn tuần trước các lựa chọn chức vô địch thể thao của họ. Bắt đầu với năm học 2022-23, các vận động viên-sinh viên chuyển giới sẽ cần các cấp độ tài liệu vào đầu mùa giải của họ và tài liệu thứ hai sáu tháng sau lần đầu tiên. Họ cũng sẽ cần các cấp độ testosterone tài liệu bốn tuần trước khi lựa chọn vô địch. Việc thực hiện đầy đủ sẽ bắt đầu với năm học 2023-24.

John DeGioia, chủ tịch hội đồng quản trị và chủ tịch Georgetown cho biết, chúng tôi kiên định trong sự hỗ trợ của chúng tôi đối với các vận động viên-sinh viên chuyển giới và thúc đẩy sự công bằng trên các môn thể thao đại học, ông John DeGioia, chủ tịch hội đồng quản trị và chủ tịch Georgetown cho biết. Một điều quan trọng là các trường, hội nghị và vận động viên đại học của NCAA cạnh tranh trong một môi trường toàn diện, công bằng, an toàn và tôn trọng và có thể tiến lên với sự hiểu biết rõ ràng về chính sách mới.

Mark Emmert, chủ tịch NCAA cho biết, khoảng 80% Olympian Hoa Kỳ là vận động viên đại học hiện tại hoặc trước đây, ông Mark Emmert, chủ tịch NCAA cho biết. Sự liên kết chính sách này cung cấp tính nhất quán và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa các môn thể thao đại học và Thế vận hội Hoa Kỳ.

Ngoài ra, Văn phòng Bao gồm NCAA và Viện Khoa học Thể thao đã phát hành bản sắc giới tính và Báo cáo cuối cùng tham gia của sinh viên-vận động viên (PDF). Báo cáo hỗ trợ các nỗ lực thành viên liên tục để hỗ trợ bao gồm, công bằng và sức khỏe tinh thần và thể chất của các vận động viên-sinh viên chuyển giới và phi nhị phân trong thể thao trường đại học.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail