Một sinh viên đại học, Michel Moore, đã kiện LAPD vì sử dụng vũ lực bất hợp pháp trong một sự kiện không được ghi nhận của Giải vô địch World Series của Los Angeles Dodgers, 2020 ở trung tâm thành phố Los Angeles.

Nguyên đơn Isaac Castellanos, 23 tuổi, là một trong số hàng trăm người hâm mộ Dodger đã tập trung gần đấu trường Crypto.com (trước đây được hiểu là Trung tâm Staples) vào đêm ngày 27 tháng 10 năm 2020 để chào mừng đội bóng giành danh hiệu vô địch World Series 2020 2020 . Theo đơn khiếu nại, một cảnh sát viên LAPD đã bắn Castellanos trong mắt tốt nhất với một loại đạn ít gây chết người trong lễ kỷ niệm World Series của Dodgers. Castellanos, hiện đang bị mất thị lực dài hạn, bị cáo buộc không được cảnh báo hoặc được yêu cầu giải tán trước khi các sĩ quan chấm dứt anh ta.

Các luật sư của nguyên đơn từ công ty luật của Baum Hedlund Aristei & Goldman bảo hiểm tuyên bố sự tham gia của khách hàng của họ vào việc thực hiện sự linh hoạt của lời nói cũng như hội đồng đã biến thành một cơn đau đầu quyết liệt vì sự leo thang của LAPD cũng như việc quản lý đám đông có hại, đã vi phạm các quyền của khách hàng của họ theo Hiến pháp Hoa Kỳ cũng như California, ngoài các quyền theo luật định cũng như luật pháp điển hình. Bộ đồ thậm chí còn buộc tội LAPD sơ suất, tấn công, cũng như pin.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail