bởi Matt Meinrod

Điều gì về tôi sắp sửa sang trạng thái nên đến như một bất ngờ: Dana Linn Bailey là một siêu sao. Vô cùng hiếm khi chúng ta thấy ai đó quyến rũ cũng như phân cực như DLB. Có lẽ đó là kiểu tóc, video đào tạo ass nghèo hoặc vịt đối phó với selfies trên Instagram. Hoặc có lẽ nó có một cái gì đó lớn hơn thế. Trong một thế giới của những cơ thể đáng yêu, khi ngay cả những người giỏi nhất cũng có thể bị lạc trong Shuffle, Dana đã phát hiện ra một phương pháp để tăng lên trên phần còn lại.

Sự nổi tiếng của DLB là một thứ của một siêu anh hùng. Các dòng của cô tại các đối thủ của Expos đối thủ bất kỳ loại tên hàng đầu nào mà IFBB đã tạo ra. Dòng sản phẩm may mặc của cô, cờ cũng không thất bại, được điều hành bởi cô cũng như chồng, Rob, đã có vẻ tuyệt vời kể từ khi nó bắt đầu vài năm trước. Cũng như tôi có thể nói dối, một số nhạc của Rob, từ đó, Battle Battle đã thử nghiệm đã đạt đến những nụ tai trên iPod của tôi từ tập luyện đến tập luyện. Tôi đã đi xa đến mức mua một thớt từ hai người này, tuy nhiên ai biết? Nó có thể là trong tương lai của tôi.

Ngoài sân khấu, cuộc sống không thể tốt hơn cho Dana. Nó đã ở trên sân khấu nơi mọi thứ đã được đá. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ phận nhân vật, tuy nhiên có thể không bao giờ khám phá được nền tảng ổn định với sự phát triển thể thao cũng như vóc dáng khó khăn của mình. May mắn cho cô ấy, cơ thể phụ nữ là một bộ phận mới chớm nở cho những người phụ nữ không đủ kỳ dị để tập thể hình cũng như cho những người phụ nữ đang tự đào tạo ra khỏi sư đoàn.

WPD nghe có vẻ thích một hình dạng hoàn hảo cho Bailey. Cô ấy rất nặng nề lăn với NPC với địa điểm đầu tiên cũng như chiến thắng chung tại Junior USA, kiếm được thẻ IFBB Pro 2011. Đã đi vào chương trình chuyên nghiệp đầu tiên của cô tại Thánh lễ cơ bắp sa mạc 2012 truyền thống cũng như đặt một thứ 4 đáng kính. Nhìn để làm tốt hơn một vài tháng sau đó tại New York Pro, tuy nhiên đã chạy vào một bức tường gạch cũng như đặt thứ 16. Trong bất kỳ loại bộ phận mới nào vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, mọi người bao gồm các thẩm phán đang cố gắng tìm ra những gì phổ biến là gì. Đối với DLB, cô đã trở thành một người mắc các trường hợp đó. Bất cứ ai nhìn vào những bức ảnh từ lần ra mắt chuyên nghiệp của cô ấy đến địa điểm thứ 16 của cô ấy ở New York sẽ có một thời gian khó khăn khi thấy một sự khác biệt.

Giống như một đối thủ cạnh tranh thực sự, Bailey tiếp tục đào tạo cũng như trở lại sân khấu một chút hơn một năm sau đó tại PBW Tampa Pro. Với nhiều thời gian hơn để giải đấu chuyên nghiệp để giải quyết hướng đi của bộ phận mới này, nó sẽ bị loại bỏ sau khi xem định kiến rằng DLB sẽ có một khu vực kết luận trong số những người sáng nhất cũng như tốt nhất mà IFBB WPD cung cấp. Cô nổi lên ở vị trí thứ 2 trong số 39 vận động viên.

Ngoài những chú thích cũng như những khẩu hiệu thông thường, tôi rất sợ hãi bởi sự nổi tiếng của cô ấy. Tôi chuyển đến Jacksonville, Florida chỉ dưới một năm trước cũng như bắt đầu tập luyện tại một trung tâm thể dục sức mạnh gần nhà mới của tôi. Vì thói quen của tôi là xung quanh vị trí tôi đến trung tâm thể dục vào các giờ khác nhau gần như mỗi ngày. Một ngày nào đó tôi thấy một người phụ nữ ở đó trông giống Dana. Kiểu tóc chính xác – màu sắc khác nhau; Cơ thể tương tự – không tốt bằng; Cũng như mặc quần áo tập luyện tương tự – không thể kéo nó ra. Không cần phải nói, tôi đã nhìn vào một siêu fan hâm mộ. Chuyển tiếp nhanh một vài tháng. Tôi đã nhìn thấy người phụ nữ này trong một thời gian cũng như ở đó cô ấy: được gắn cờ cũng không ngừng làm việc, ABS hiển thị, mái tóc đen để phù hợp với DLB, cũng như bạn đoán nó, ‘Vịt đối mặt với điện thoại di động của cô ấy.

Don Tiết tin rằng sự cuồng tín này cũng đến từ những con gà con khác. Có rất nhiều anh chàng tuân thủ cô ấy xung quanh như một ngôi sao nhạc rock. Nó không có gì phải xấu hổ; Đánh giá từ các bài tập luyện của cô ấy, cô ấy sẽ khiến tôi phải đối phó với một container khiến tôi trông giống Jason Genova sau khi tập luyện chân PJ Braun. Cũng như không gõ tất cả các khóa đào tạo khó khăn khác, phụ nữ đáng yêu trong vóc dáng phụ nữ, tuy nhiên tất cả họ đều có xu hướng hòa quyện với nhau. Bất cứ điều gì là lớn: mái tóc khổng lồ, bộ ngực khổng lồ, trang điểm khổng lồ, cũng như cơ bắp khổng lồ. DLB bắt gặp mọi người mắt tốt hơn nhiều hoặc tệ hơn, vì cô ấy là người của chính mình cũng như những người như thế.

Đây chỉ là sự khởi đầu của thương hiệu Dana Linn Bailey. Dự đoán của tôi là cơ thể của phụ nữ đang trên bờ vực bùng nổ phổ biến cũng như cô ấy, cùng với các ngôi sao khác Karina Nascimento cũng như Juliana Malacarne sẽ dẫn đầu Khối lượng cơ bắp nữ không chỉ đẹp, tuy nhiên được chấp nhận.