Xin chào! Tôi chỉ hầu như không bắt kịp mọi thứ và muốn chia sẻ một chút thú vị hơn nhiều từ nơi nghỉ ngơi của tôi ở San Francisco trước khi tôi di chuyển với cuộc sống.

Trước chuyến đi, chúng tôi đã được đưa ra một chương trình nghị sự, nhưng nó thật mơ hồ. Những người phụ nữ đã lên kế hoạch cho chuyến đi có rất nhiều bất ngờ cho chúng tôi!
Video mới nhất của tôi

Chạy đề xuất giữ sức khỏe trong quá trình dịch covid19
Chạy gợi ý để giữ sức khỏe trong quá trình dịch coronavirus. Bạn có thể chạy và đi bộ ra ngoài trong thời gian ở nhà không? Đây là một con trỏ để giúp bạn tránh chạm vào khuôn mặt của bạn …

Nhieu video

0 giây 2 phút, 25 giây

Tiếp theo
Athleta Running Short Review.MP4
08:21

Trực tiếp
00:00
08:21
02:25

Sau chuyến đi của cơ sở lưu trữ, chúng tôi đã ăn trưa tại các văn phòng SF, nơi chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi sẽ hoàn thành tóc và trang điểm. Sau đó, chúng tôi sẽ làm việc với Stitch Fix Stylist để kết hợp một vài bộ trang phục để chụp ảnh lạ mắt!

Chúng tôi đã làm tóc tại Bar Dry. Tôi đã thảo luận điều này vào thứ Sáu – nơi này đá. đã yêu nó.

Sau đó, đó là thời gian để trang điểm. Tôi đã đi với một con mắt khói bởi vì tôi thực sự đã thực hiện cái nhìn này trong một thời gian dài. Tôi đã nghiện rất nhiều bút kẻ mắt và không có bóng mắt trong những ngày này.

Thời gian hình ảnh! Đi Julie !!

Tôi đã chọn ra bộ trang phục đầu tiên của mình, nhưng không yêu nó. Vì vậy, tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của nhà tạo mẫu Stitchfix Alexandra (người yêu thích mới của tôi) và cô ấy đã tìm thấy tôi chiếc váy ôm thân này.

Tôi đã thay đổi thành một cái nhìn giản dị hơn nhiều cho cái nhìn tiếp theo của tôi. Đó là một đôi quần jean skinny và một chiếc áo không tay hoa.

Tôi thực sự đang cố gắng đột nhập vào cảnh mẫu với tư thế chạy đặc trưng của tôi – Tôi đã nghĩ về việc đặt tên cho nó là Monican và bản quyền đó.

Chúng tôi kết thúc đêm với một bữa tối ngon miệng tại Central Kitchen – một nơi được biết đến với trang trại đến bàn. Họ làm việc với các nguyên liệu địa phương để tạo ra thực đơn và đầu bếp xuất hiện và nói chuyện với chúng tôi một chút.

Sau đó, tôi ở lại quá muộn, một lần nữa. Sáng hôm sau tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng (trước khi báo thức?) Để chạy. Tôi muốn chạy qua cầu Golden Gate trước khi tôi bay về nhà. Nó giống như điều của tôi.

Mizuno!

Thật không may, không ai khác có thể chạy với tôi vì vậy đây là một thời gian solo chất lượng. Tôi đi đến cây cầu, nhưng vì tôi đến từ một hướng mới đến tôi đã yêu cầu một người đàn ông chạy bộ để chắc chắn rằng tôi đang đi theo con đường tốt nhất.

Con đường tôi đi là đồi nhiều hơn rất nhiều so với đi dọc theo mặt nước. La ó. Nhưng, nó đã đưa tôi đến đó.

Kế hoạch của tôi thực tế đã bị hủy bỏ khi tôi nhận ra con đường đã bị đóng lại !!! Có một cách khác vì vậy tôi vẫn ổn và nhìn thấy cây cầu ở phía xa.

Nó khá yên tĩnh trên con đường, nhưng tôi đã may mắn bắt gặp ai đó đi bộ và có một bức ảnh.

Sau đó, tôi đi thẳng để nó chạy nhanh qua và quay lại.

Đây là từ phía bên kia…

Kiểm tra Instagram của tôi để biết video chạy qua cầu.

Giữa đường vòng và dừng lại rất nhiều hình ảnh tôi biết tôi đã phải gọi một chiếc ô tô Uber để trở về nhà kịp thời. Tôi đã ở một nơi ngẫu nhiên nên Uber đã chờ đợi 15 phút. Khi tôi đang chờ đợi, một người phụ nữ đã dừng ô tô của mình trước mặt tôi và chỉ vào một con chó đang chơi trên cánh đồng

Đây là một con chó sói ?! Nó là! Nó là một con sói tốt nhất ở đó.

Tốt tào lao.

Tôi đã nhìn thấy nó nhưng nghĩ rằng đó là một người nào đó chó và bỏ qua nó để kiểm tra Instagram. Nó khá gần với tôi nên tôi đã rút lại một số để có được khoảng cách. May mắn thay, người đàn ông Uber đã đến vài phút sau đó.

Sau đó, khi tôi trở về nhà, tôi đã bị nhốt trong vài phút (câu chuyện dài). Và cuối cùng khi tôi gọi Uber đến sân bay, ô tô đầu tiên đã bị hủy bỏ ?!

Cuối cùng tôi đã làm cho nó an toàn và âm thanh. Thật là nhẹ nhõm khi đến cổng của bạn tại sân bay khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ bỏ lỡ chuyến bay của mình !!

Câu hỏi: Bạn đã bao giờ bỏ lỡ một chuyến bay?

Bạn đã chạy qua cầu Golden Gate chưa?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lạiTiếp tục chọn những điều này:

Du lịch Jane Đánh giá cho người chạy

Du lịch Jane Đánh giá cho người chạy

Du lịch Jane đánh giá cho người chạy. Tôi đã thử nó và đang chia sẻ lời khuyên! Dễ dàng sử dụng túi tiểu di động dùng một lần. Tắm

Chạy trên đảo Marco Florida 2021

Chạy trên đảo Marco Florida 2021

Nơi chạy trên đảo Marco Florida. Chạy đề xuất cho du lịch và các chuyến đi trên bãi biển mùa hè. Florida Run Blog và

Sóng hướng dẫn về tóc với con lăn nóng

Sóng hướng dẫn về tóc với con lăn nóng

Hướng dẫn sóng biển với các con lăn nóng. Làm thế nào để có được những làn sóng bãi biển dễ dàng ở nhà nhanh. Tóc tóc đỏ gợi ý Curl, phong cách và quá

Ảnh khách sạn Las Vegas Food and Paris từ nửa cuối tuần Marathon

Ảnh khách sạn Las Vegas Food and Paris từ nửa cuối tuần Marathon

RNR Las Vegas Half Marathon Travel Tips. Ăn ảnh sòng bạc Paris và những món ăn và cocktail ngon nhất. TR nhanh

Chạy ăn lặp lại lặp lại lặp lại phần 1

Chạy ăn lặp lại lặp lại lặp lại phần 1

Có thể câu hỏi và câu trả lời – 1 câu hỏi của bạn từ hộp Ăn lặp lại Instagram Story. Chúng tôi nói về những gì tôi đã làm

Miles Total và tốt nhất vào tháng 2 năm 2021

Miles Total và tốt nhất vào tháng 2 năm 2021

Bạn đã chạy bao nhiêu dặm trong tháng này? @Runeatrepeat Mẫu thiết kế câu chuyện Instagram cho người chạy. chạy và ăn tốt nhất cho

⚡ bởi ShareAholic

.